[Image: awr_1.jpg?m=1376640182]

Được tin phu quân của Yến Thu (74 KNN) là anh Robert Beresford vừa tạ thế vì bạo bệnh vào ngày 29 tháng 01 năm 2016 tại San Jose, California.

Thành kính chia buồn cùng Yến Thu và toàn thể gia quyến.
Nguyện cầu hương linh Bob sớm được siêu thoát.

Hội Ái Hữu ĐHSPKT-TĐ

Thành thật chia buồn cùng Yến Thu và gia quyến.

[Image: 91204z.jpg]

 

Bob đã ra đi vĩnh viễn. Đây là một mất mát lớn của bạn Yến Thu nhưng cũng là một mất mát không nhỏ của gia đình SPKT-TĐ. Sự cống hiến của YT trong việc gầy dựng web site SPKT và làm gạch cầu nối cho các bạn sinh viên đã mất rất nhiều thì giờ. Tuy vậy YT vẫn được người bạn đời Bob hỗ trợ hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc không nhỏ này. Hơn thế nữa, trong tất cả các kỳ họp mặt hầu như đều có mặt Mr. Bob dù các bạn ta không biết chàng Bob có thật sự thích tham gia hay không hay chỉ đi theo nàng YT cho có lệ. Tuy nhiên nếu bạn có dịp trò chuyện với Bob thì thấy rằng chàng rất enjoy khi tham gia các sinh hoạt của GĐ SPKT. Sự có mặt của Bob trong các kỳ họp mặt SPKT đã tạo một nét đặc thù đáng nhớ cho người tham dự. Chàng Bob đã góp mặt, vui vẻ và hài hòa khi cùng tham gia với người bạn đời Yến Thu đã làm cho sinh hoạt của trường mình thêm đa dạng, sắc nét đa văn hóa.

Được tin Bob ra đi sau các cơn bạo bịnh, lòng không khỏi khắc khoải, buồn buồn, bùi ngùi thương tiếc cho anh. Từ đây chúng ta sẽ không còn có cơ hội để gặp lai Bob được nữa Shocked2

Xin được thắp một nén hương lòng cầu nguyện cho Bob ra đi an nhàn và thanh thản về miền miên viễn.

Sẽ luôn nhớ đến anh với các kỷ niệm họp mặt trong quá khứ.

Vĩnh biệt người bạn quý Bob.

[Image: Bob-canada-s.jpg]

Hình Bob đứng sau Yến Thu chụp chung với các bạn trường ta trong kỳ họp mặt tai Canada 2012. Xe bus vừa dừng lại tại thác Niagara Fall.